Back to top

KONE giành được gói thầu thang máy cho tòa nhà cao nhất ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc

Press Release Published 12/27/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 27 tháng 12 năm 2013

KONE đã giành được gói thầu cung cấp 36 thang máy hiệu suất sinh thái và 4 thang cuốn cho dự án Liuzhou Diwang International Fortune Center ở Trung Quốc. Dự án này gồm bốn tòa nhà phức hợp sẽ được đặt tại trung tâm thành phố Liễu Châu, thành phố công nghiệp lớn ở phía tây nam Trung Quốc. Khi hoàn thành vào cuối năm 2014, tòa tháp cao 303 mét sẽ là tòa nhà cao nhất ở tỉnh Quảng Tây. Hầu hết các tầng của tòa tháp này sẽ được sử dụng trong hạng mục khách sạn năm sao, văn phòng cao cấp, và một nhà hàng.

Đơn hàng bao gồm 15 Thang máy KONE MiniSpace (TM), 13 Thang máy KONE 3000 MiniSpace(TM), 8 thang máy KONE 3000S MonoSpace®, và 4 thang cuốn KONE TravelMaster(TM). Các giải pháp hàng đầu sẽ mang lại cho hành khách trải nghiệm di chuyển êm ái tuyệt vời trong tòa nhà 72 tầng, đồng thời nâng cao hiệu suất sinh thái. Ngoài ra, 7 trong tổng số 15 thang máy KONE MiniSpace (TM) sẽ có tốc độ 7 m/s, đảm bảo được sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các tầng trên cùng của tòa tháp. Đơn hàng này cũng bao gồm một hợp đồng bảo trì 10 năm cho các thiết bị.

"Chúng tôi thật sự hài lòng khi quá trình làm việc không ngừng giữa chúng tôi và khách hàng đã mang lại đơn hàng ấn tượng, cung cấp giải pháp di chuyển đến tòa nhà cao nhất ở tỉnh Quảng Tây này. Sự tăng trưởng của KONE tại Trung Quốc đã mở rộng từ những dự án tại các thành phố cấp 1 như Thượng Hải sang những dự án của các thành phố mới phát triển cấp 2 và cấp 3 như Liễu Châu", William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành cho KONE Trung Quốc cho biết.

Dự án được thiết kế bởi Tập đoàn Tư vấn & Thiết kế Hualan Quảng Tây và nhà thầu chính là Công ty TNHH phát triển bất động sản Zhongqiao. Đơn hàng cũng tăng cường mối quan hệ với khách hàng quan trọng này. KONE đã cung cấp thang máy và thang cuốn cho khối podium thương mại của tòa nhà International Fortune Center.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch, Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

- 15/11/2013: KONE cung cấp các giải pháp di chuyển cho dự án phức hợp gồm 10 tòa tháp tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc
- 06/09/2013: KONE cung cấp thang máy, thang cuốn cho khu thương mại sầm uất Luneng Lingxiucheng, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE cấp B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website