Back to top

KONE cung cấp thang máy cho hai tòa tháp văn phòng ở Tel Aviv, Israel

Press Release Published 01/09/2014

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 09 tháng 1 năm 2014

KONE thắng thầu cung cấp 32 thang máy cho dự án B.S.R. Trung tâm TLV, một phần của tòa nhà văn phòng cao 40 tầng ở Tel Aviv, Israel. Hai tòa nhà chọc trời toạ lạc ở trung tâm kinh tế mới Tel Aviv có chiều cao lên đến 165m.

Đơn hàng bao gồm 22 thang máy KONE MiniSpace(TM), 10 trong số đó có vận tốc đến 7m/s. Đối với khu vực thấp tầng, KONE sẽ cung cấp 9 thang KONE MonoSpace® 700 và 1 thang tải KONE TranSys(TM) để vận chuyển người và hàng hóa bên trong tòa nhà. Tất cả thang máy đều được trang bị máy kéo KONE EcoDisc® giúp giảm tiêu thụ năng lượng.

Hai tòa nhà chọc trời với hơn 100,000 m2 văn phòng loại A , với khu trung tâm thương mại bên dưới cùng 5 tầng hầm đỗ xe. Được thiết kế bởi kiến trúc sư BLK Architect, nhà đâu tư BSR Group và nhà thầu chính Ashtrom Construction và Engineering Construction, công trình dự kiến hoàn thành năm 2016.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Ban Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
- 02 Tháng 1 năm 2013 KONE mua lại Nhà phân phối Israeli Isralift.

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website