Back to top

KONE Việt Nam sẵn sàng phát triển cùng với việc mở rộng văn phòng mới

Press Release Published 09/12/2017

KONE Việt Nam, thông cáo báo chí, ngày 12 tháng 9 năm 2017

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, vừa mở rộng và cải tạo lại văn phòng công ty tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Henrik Ehrnrooth, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Tập đoàn KONE và Axel Berkling, Phó Chủ tịch điều hành KONE Châu Á Thái Bình Dương đã có mặt tại buổi khai trương văn phòng mới.

"Tôi rất vui khi văn phòng mới của KONE được mở rộng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông Henrik Ehrnrooth, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Tập đoàn KONE cho biết: "Sự mở rộng này giúp chúng tôi trang bị tốt hơn cho nhân viên, thúc đẩy hợp tác và nâng cao mức độ phục vụ cho khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Henrik thăm Việt Nam kể từ khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Tập đoàn vào năm 2014.

Văn phòng mở rộng đã được thiết kế lại, bao gồm trung tâm chăm sóc khách hàng được chỉ định để xử lý yêu cầu của khách hàng và để đáp ứng việc tăng cường các đội ngũ lắp đặt và bảo trì.

"Cung cấp các giải pháp và dịch vụ chăm sóc khách hàng là nguyên nhân chính cho việc mở rộng này. Với việc ngày càng có nhiều người di chuyển vào các thành phố, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và hỗ trợ khách hàng. KONE có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một văn phòng mới sẽ được mở tại Đà Nẵng vào cuối năm 2017 và chúng tôi đang có kế hoạch thành lập văn phòng tại các khu vực khác của Việt Nam trong thời gian tới ", ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng Giám đốc KONE Việt Nam .

Công ty TNHH KONE Việt Nam, trực thuộc tập đoàn KONE Phần Lan và một số dự án trọng điểm sử dụng giải pháp KONE tại Việt Nam bao gồm MGM HoTram, Khách sạn Le Meridien, Khách sạn JW Marriott, Crowne Plaza, Trung tâm Giải trí Pandora và Tòa Nhà Center Point.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jove Xu, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Đông Nam Á, KONE Pte Ltd, điện thoại: +65 6424 8983, jove.xuxu@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2016 KONE đạt doanh thu thuần 8.8 tỷ Euro, và 52.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan. www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website