Back to top

KONE thắng thầu Trung tâm Kingfine của Nam Kinh

Press Release Published 01/11/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 11 tháng 1 năm 2016.

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã nhận được đơn đặt hàng cung cấp 111 thang máy cho Trung tâm Kingfine Nam Kinh, dự án phát triển văn phòng và nhà ở nằm trong khu vực đang phát triển dọc theo Hồ Baiji ở Nam Kinh, Trung Quốc. Trong đó, KONE sẽ cung cấp thang máy 28 KONE MiniSpace và 23 thang máy KONE MonoSpace®. Ngoài ra, KONE sẽ cung cấp 60 thang cuốn KONE TravelMaster (TM) cho dự án sắp được hoàn thành vào đầu năm 2017 này.

Trung tâm Kingfine Nam Kinh sẽ bao gồm một tòa nhà văn phòng cao 168 mét, bốn tháp căn hộ và một trung tâm thương mại. Nằm ở gần khu vực hồ Baijia, dự án sẽ được xây dựng tại điểm giao của tuyến số 1 và tuyến số 3 tàu điện ngầm Nam Kinh, bao gồm 2 trung tâm mua sắm, đang nhanh chóng phát triển thành một trong những khu vực sôi động nhất của Trung Quốc.

William K Johnson, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc cho biết: "Danh tiếng đáng tin cậy của KONE đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đấu thầu." "Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào dự án lớn này và mong muốn bắt đầu cung cấp giải pháp cho những tháp và tòa nhà khác nhau bên trong khu phức hợp Kingfine ở Nam Kinh".

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press

14 tháng 10 năm 2015: KONE thắng thầu dự án Luneng Lvyinli ở Thiên Tân, một dự án phát triển phức hợp ở Trung Quốc

06 tháng 10 năm 2015: KONE thắng thầu dự án Trung tâm Qing Ao - tháp 2 ở Nam Kinh

Ngày 3 tháng 7 năm 2015: KONE cung cấp thang máy cho Trung tâm Tài chính Ping An ở Hàn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế, bảo trì, sửa chữa đến nâng cấp. Tính đến cuối năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro, có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website