Back to top

KONE thắng hợp đồng mở rộng sân bay quốc tế Bahrain.

Press Release Published 01/11/2017

Công ty KONE, một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn đã thắng một hợp đồng cung cấp 145 thang máy và thang cuốn cho sân ga đón khách mới tại sân bay quốc tế Bahrain (BIA). Hợp đồng là một phần trong dự án mở rộng và hiện đại hóa nhằm tạo nên một trong những sân bay hiện đại và tiện nghi nhất thế giới.
Phục vụ như là một cổng gắn kết Bahrain với phần còn lại của thế giới, lượng hành khách trung chuyển của BIA dự kiến sẽ tăng từ 9 triệu hành khách hiện tại lên 14 triệu hành khách hàng năm. Sân bay hiện có hơn 40 hãng hàng không và là nhà của hãng hàng không vương quốc Anh. KONE sẽ cung cấp 85 thang máy, 40 thang cuốn, và 20 lối đi bộ tự hành kết nối với hệ thống KONE E-link.
Nền kinh tế đang phát triển ở Bahrain đang duy trì sự bùng nổ với ngành công nghiệp du lịch dự kiến tăng trưởng đều đặn và đạt gần 1 tỷ đô la vào năm 2020. Pierre Liautaud, phó giám đốc điều hành của KONE ở Nam Âu, Trung Đông và Châu Phi đã phát biểu “Chúng tôi rất tự hào và hào hứng để đóng góp một phần trong sự phát triển cơ sở hạ tầng thông qua những giải pháp di chuyển dòng người hiệu quả."
Chương trình hiện đại hóa của BIA dự kiến sẽ hoàn thành vào quý hai của 2020. Nhà đầu tư chính là Bộ giao thông vận tải và thông tin liên lạc của vương quốc Bahrain.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
12/05/2016: KONE cung cấp thang máy cho Dự án Y tế lớn nhất Trung Đông tại Adana, Thổ Nhĩ Kỳ KONE thắng hợp đồng lớn cho dự án tàu điện ngầm Doha ở QuatarPressReleaseItem_2016-05-12_KONE cung cấp thang máy cho Dự án Y tế lớn nhất Trung Đông tại Adana, Thổ Nhĩ Kỳ_2012054

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330. media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website