Back to top

KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm của Trịnh Châu

Press Release Published 01/11/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 11 tháng 01 năm 2016.

KONE, một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ cung cấp cho 10 trạm tàu điện ngầm các giải pháp giao thông đứng khi tuyến tàu điện ngầm Trịnh Châu 1 triển khai xây dựng giai đoạn 2. Đơn đặt hàng bao gồm 20 thang máy KONE MonoSpace® và 109 thang cuốn KONE TransitMaster (TM).

Sau khi hoàn thành, mỗi ngày, hàng triệu hành khách sẽ sử dụng thiết bị đã được lắp đặt. Trịnh Châu, một thành phố nằm ở phía đông-trung tâm của Trung Quốc, có khoảng 2,6 triệu người.

Ông William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc cho biết: "KONE đã có thành công lâu dài trong việc cung cấp các giải pháp cho phân khúc giao thông công cộng ở Trung Quốc." "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào một dự án sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại hàng ngày của hàng triệu cư dân và khách hàng của Trịnh Châu."

Tuyến 1 của Trịnh Châu sẽ mở rộng đến phía đông của thành phố và các đoàn tàu sẽ đưa hành khách di chuyển thêm 5,5 km, nối Trung tâm Thể thao với 2 trường đại học, cũng như kết nối với tuyến tàu điện ngầm số 6. Về phía tây, một tuyến đường dài 9,6 km được thêm vào từ Đại học Công nghệ Hà Nam, kết nối tuyến với 7 ga nữa.

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

14 tháng 10 năm 2015: KONE thắng thầu dự án Thiên Tân Luneng Lvyinli, một dự án phát triển phức hợp ở Trung Quốc

06 tháng 10 năm 2015: KONE thắng thầu dự án tháp Trung tâm Qing Ao - tháp 2 ở Nam Kinh

Ngày 3 tháng 7 năm 2015: KONE thắng thầu dự án Trung tâm Tài chính Ping An của Hàng Châu ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế, bảo trì, sửa chữa đến nâng cấp. Tính đến cuối năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro, có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website