Back to top

KONE thắng thầu dự án Fuxing WFC, một trung tâm thương mại độc quyền tại Khu Sinh thái Tài chính Trường Sa, Trung Quốc

Press Release Published 10/14/2015

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 14 tháng 10 năm 2015.

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, đã thắng thầu cung cấp 85 thang máy và 92 thang cuốn cho Fuxing WFC - trung tâm thương mại khổng lồ của Khu Sinh thái Tài chính Trường Sa ở Trung Quốc.

Nằm ở vị trí chiến lược trong khu thương mại trung tâm của Trường Sa, Kaifu, dự án Fuxing WFC đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ mạnh mẽ từ chính quyền địa phương ở Trường Sa.

Với diện tích xây dựng hơn 1 triệu mét vuông trong khu sinh thái tài chính Trường Sa, khu phức hợp Fuxing WFC sẽ có 3 tòa nhà văn phòng hạng A, mỗi tòa nhà có từ 33 đến 44 tầng nổi và 4 tầng hầm.

Các giải pháp tối tân của KONE sẽ mang đến sự di chuyển êm ái và an toàn của khoảng 4.500 người mỗi ngày trong Toà nhà A, với tổng số hơn 90.000 người mỗi tháng. Trong khi đó, Tòa nhà B & C dự kiến thu hút được khoảng 80.000 và 65.000 người một tháng tương ứng. Thang máy sẽ được kết nối với hệ thống giám sát KONE E-link (TM) để giám sát hiệu quả hoạt động liên tục và theo thời gian thực.

William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc cho biết: "KONE cung cấp các giải pháp cạnh tranh cho ngành thang máy và thang cuốn thông qua việc tìm hiểu và phân tích các nhu cầu của dự án và đó là điều đã mang lại cho chúng tôi sự công nhận và tin tưởng của khách hàng đối với dự án này."

Fuxing WFC được phát triển bởi Công ty TNHH phát triển bất động sản Hunan Fuxing và dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 6 năm 2017. Đơn đặt hàng đã được đặt vào quý 3 năm 2015.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com
Các thông cáo báo chí được xuất bản trước đây có tại www.kone.com/press bao gồm:
06 tháng 10 năm 2015: KONE thắng thầu dự án tháp Trung tâm Qing Ao - tháp 2 ở Nam Kinh
Ngày 3 tháng 7 năm 2015: KONE cung cấp thang máy cho Trung tâm Tài chính Ping An của Hàng Châu ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc
Ngày 2 tháng 4 năm 2015: KONE thắng thầu cung cấp thiết bị cho tòa nhà cao nhât Bắc Kinh

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm di chuyển People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và liên kết giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website