Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho khu căn hộ cao tầng tại Sydney, Úc

Press Release Published 01/20/2014

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 20 tháng 01 năm 2014

KONE đã thắng thầu cung cấp 14 thang máy hiệu suất sinh thái cho khu căn hộ Centrium với thiết kế hai tòa tháp cao tầng tại Sydney, Úc. Khi hoàn thành công trình sẽ mang lại cho người dân sống tại đây một quang cảnh tuyệt đẹp của thành phố Sydney. Tòa tháp 47 tầng sẽ là không gian của khu căn hộ trung cấp và tòa tháp 32 tầng sẽ là khu căn hộ 5 sao.

KONE hỗ trợ về mặt thiết kế, tính toán năng lượng và các giải pháp di chuyển ngay từ khi bắt đầu dự án để có thể đưa ra các giải pháp People Flow® tốt nhất. Đơn hàng gồm 11 thang máy KONE MiniSpace(TM), với thiết kế phù hợp cho những tòa nhà có hành trình di chuyển dài. Năm trong tổng số các thang máy sẽ có hành trình 136 mét tính từ bãi đậu xe dưới hầm lên đến căn hộ ở tầng cao nhất (penthouse). Tất cả các thang máy đều được trang bị máy kéo KONE EcoDisc®, công nghệ giúp tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các loại thang máy không hộp số khác.

Khu căn hộ Centrium đang được phát triển và xây dựng bởi Meriton. Công ty PTW Architects đối tác của Meriton phụ trách việc thiết kế.. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4330

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

- 07/10/2013: KONE cung cấp các giải pháp di chuyển hiệu suất sinh thái và thông minh cho dự án văn phòng tại Brisbane, Úc

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website