Back to top

KONE dẫn đầu thế giới về báo cáo thay đổi khí hậu CDP 2016 đạt hạng A

Trade Press Release Published 10/25/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 25 tháng 10 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn toàn cầu về hoạt động và chiến lược của mình nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu. Công ty đã được CDP, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển bền vững, xếp hạng A trong Danh sách khí hậu.

Năm 2016 đánh dấu năm thứ hai KONE đã giành được vị trí A trong Danh sách, là một trong số 193 công ty trên hàng ngàn công ty được đánh giá độc lập trong năm nay bằng phương pháp tính điểm của CDP. Kết quả của công ty đã tăng đều đặn trong 5 năm liền.
Danh sách khí hậu hạng A bao gồm các công ty hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới trong nỗ lực và hoạt động chống biến đổi khí hậu, trong suốt báo cáo năm của CDP. Danh sách khí hậu hạng A tạo thành đường cơ sở cho hành động về khí hậu của công ty và bao gồm các công ty hàng đầu trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế không có khí thải cacbon.
"Chúng tôi rất vinh dự được đưa vào danh sách khí hậu hạng A trong báo cáo của CDP năm thứ hai liên tiếp. Chúng tôi mong muốn dẫn đầu về phát triển bền vững của ngành và thành tích này thực sự phản ánh cam kết liên tục cải thiện môi trường của chúng tôi ", Hanna Uusitalo, Giám đốc Môi trường của KONE cho biết.
CDP là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận cung cấp hệ thống toàn cầu duy nhất dành cho các công ty và các thành phố để đo lường, công bố, quản lý và chia sẻ những thông tin môi trường quan trọng. CDP hợp tác với các nguồn lực trên thị trường, trong đó có 827 quỹ đầu tư với tổng tài sản 100 nghìn tỷ USD, để khuyến khích các công ty minh bạch tác động của họ đối với môi trường, tài nguyên thiên nhiên và có những hành động để giảm thiểu những tác động đó.
Danh sách đầy đủ của các công ty dẫn đầu CDP cùng với những công bố tác động khí hậu của tất cả các công ty tham gia vào chương trình biến đổi khí hậu CDP năm nay được đăng trên trang web của CDP:
https://www.cdp.net/en/research/global-reports/tracking-climate-progress-2016.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình môi trường xuất sắc của KONE tại www.kone.com/sustainability

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Hanna Uusitalo, Giám Đốc Môi Trường KONE, điện thoại: +358 50 5333 177.
Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 02/09/2016 KONE sáu năm liền nằm trong danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới của tạp chí Forbes
Ngày 5 tháng 11 năm 2015: KONE, một trong những công ty hàng đầu trong báo cáo biến đổi khí hậu

Sơ lược về KONE
Tại KONE, Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website