Back to top

KONE mua lại phần lớn cổ phần của công ty thang máy Tây Ban Nha Citylift

Press Release Published 09/29/2016

Tập Đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 29 Tháng 09 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã mua lại phần lớn cổ phần của Citylift, S.A., một công ty thang máy của Tây Ban Nha chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và nâng cấp thang máy. Việc mua lại sẽ tăng cường vị thế của KONE trong thị trường thang máy Tây Ban Nha.

"Với mối quan hệ khách hàng rộng rãi và dịch vụ chất lượng cao của Citylift, KONE sẽ đạt được vị thế vững chắc hơn trong thị trường nhà ở đầy thách thức ở Tây Ban Nha. Chúng tôi hoan nghênh Citylift đến với công ty của chúng tôi và mong muốn được hợp tác cùng nhau để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và người dùng ", Pierre Liautaud, Phó giám đốc điều hành KONE của khu vực Nam Âu, Trung Đông và Châu phi.

Citylift hiện bảo trì hơn 5.000 thang máy với 111 nhân viên ở 25 địa điểm trên khắp Tây Ban Nha. Citylift sẽ vẫn là thương hiệu riêng với KONE.

Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 01 tháng 09 năm 2016 KONE mua lại American City Elevator Company
Ngày 25 tháng 8 năm 2016: KONE mua lại 20% cổ phần còn lại trong công ty con GiantKONE Trung Quốc từ Giant Holdings
Ngày 1 tháng 3 năm 2016: KONE tăng cường kinh doanh dịch vụ bảo trì tại Phần Lan với việc mua lại thyssenkrupp Hissit Oy

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website