01-09-2016 KONE mua lại công ty American City Elevator

KONE mua lại Công ty American City Elevator

Press Release Published 09/01/2016

Tập Đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 01 tháng 9 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, hôm nay thông báo họ đã mua lại công ty City Elevator ở New York, Hoa Kỳ.

City Elevator hoạt động tại khu đô thị lớn của New York từ năm 2002 và đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường. Thương vụ mua lại này làm tăng thêm chuyên môn cho dịch vụ sửa chữa, nâng cấp và lắp đặt mới của KONE tại khu vực Greater New York và năm quận của thành phố New York.

Larry Wash, Phó chủ tịch điều hành của KONE Americas nói: "Khu đô thị New York là thị trường chính của KONE ở Mỹ và chúng tôi rất vui mừng chào đón các nhân viên và khách hàng của Công ty Elevator City". "Việc mua lại City Elevator, một công ty có tiếng tăm và nhân sự tài năng, vừa giúp chúng tôi củng cố vị thế trên thị trường vừa hỗ trợ mục tiêu lớn hơn là cung cấp các giải pháp People Flow sáng tạo nhất cho khách hàng".

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:

Ngày 25 tháng 8 năm 2016: KONE mua lại 20% cổ phần còn lại trong công ty con GiantKONE Trung Quốc từ Giant Holdings
Ngày 1 tháng 3 năm 2016: KONE nâng cao dịch vụ bảo trì tại Phần Lan với việc mua lại thyssenkrupp Hissit Oy
Ngày 5 tháng 1 năm 2016: KONE mua lại American Capital Elevator Services và mở rộng thị trường ở Washington D.C

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này