Back to top

KONE cung cấp thang máy, thang cuốn cho dự án mở rộng tuyến tàu điện ngầm tại ga Ankara Metro, Thổ Nhĩ Kỳ

Trade Press Release Published 09/25/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 25 tháng 09 năm 2013

KONE đã thắng thầu cung cấp 112 thang cuốn KONE TravelMaster® và 64 thang máy KONE MonoSpace®, bao gồm các thang máy quan sát, cho hai tuyến đường mới của hệ thông tàu điện ngầm Ankara Metro. Tuyến Kizilay-Çayyolu, còn được gọi là M2, và tuyến Batikent-Sincan / Törekent còn được gọi là M3, là hai trong số ba tuyến tàu điện ngầm mới đang được xây dựng ở thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ.

Mạng lưới giao thông tốc hành của Ankara đã hình thành nên một hệ thống đường sắt ngoại ô, bao gồm tàu điện ngầm công suất thấp Ankaray và hai tuyến tàu điện ngầm đang hoạt động của ga Ankara Metro. Và ba tuyến mới của ga Ankara Metro dự kiến sẽ mở cửa vào đầu năm 2014. Cụ thể, tuyến Kizilay-Çayyolu với chiều dài 16,5 km sẽ có thêm 11 trạm mới được bổ sung vào mạng lưới tàu điện, giúp kết nối trung tâm thành phố với các khu dân cư, thương mại và trường đại học Çayyolu ở phía Tây Nam. Tuyến Batikent-Sincan/Törekent với hành trình 15,5 km về phía tây từ các vùng ngoại ô phía Đông Bắc Batikent đến ngoại ô Sincan/Törekent, với 11 trạm mới được xây dựng.

"Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia vào dự án nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân tại Ankara. Sự am hiểu nhu cầu hành khách trong ngành giao thông công cộng, cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng đã giúp chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các dự án mở rộng." Jaakko Kaivonen, Giám đốc điều hành nhà phân phối KONE và kinh doanh thiết bị mới cho biết.

Đơn hàng được đặt vào quý 1 năm 2013. Chủ đầu tư của dự án là Bộ Giao thông Vận tải, Hàng hải và Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jaakko Kaivonen, Giám đốc điều hành nhà phân phối KONE và kinh doanh thiết bị mới, điện thoại: +90 2166651685

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

28/02/2013 KONE ký hợp đồng nâng cấp thang cuốn của ga tàu điện ngầm Washington, D.C.
26/02/2013 KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm Copenhagen

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012 KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website