Back to top

KONE cung cấp thang máy cho trung tâm đô thị mới ở Helsinki, Phần Lan

Press Release Published 01/23/2017

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 23 tháng 01 năm 2017

KONE, tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn, đã thắng gói thầu cung cấp 127 thang máy và thang cuốn cho dự án Tripla, khu đô thị mới đang trong giai đoạn phát triển tại Helsinki, Phần Lan.

Được phát triển bởi công ty xây dựng YIT và có 3 blocks, Tripla là dự án phức hợp bao gồm một trung tâm thương mại, một bãi đậu xe, 400 khu căn hộ, một khách sạn và 50.000 mét vuông dảnh cho khu văn phòng. Một dự án mới cũng đồng nghĩa với việc sẽ có một trung tâm vận chuyển công cộng mới trong thành phố. Vào năm 2025, theo tính toán sẽ có 130.000 hành khách và 900 chuyến tàu đi qua trạm xe lửa Pasila tại Tripla mỗi ngày.

Để nâng cao khả năng di chuyển, sống, làm việc và viếng thăm Tripla của mọi người, KONE cung cấp 58 thang máy KONE MonoSpace® 700, 9 thang máy KONE MonoSpace® 500, 7 thang máy KONE Transys(TM). 1 thang máy KONE Motala(TM) 2000, 14 thang cuốn KONE TravelMaster(TM) 140, 32 thang cuốn KONE TravelMaster(TM) và 7 băng chuyền tự động KONE TravelMaster(TM) 115.

"Chúng tôi tự hào được làm việc với KONE trong dự án có nhiều yêu cầu cao này. Các giải pháp di chuyển và khả năng quản lý dự án của họ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mong muốn biến Tripla thành một dự án mang tính biểu tượng tại Phần Lan của chúng tôi." Tapio Salo, Phó chủ tích cấp cao và giám đốc dự án Tripla của YIT cho biết.

Thomas Hinnerskov, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung và Bắc Âu cho biết: "Đây là một vinh dự khi được cùng hợp tác với YIT trong việc lên kế hoạch và cung cấp các giải pháp di chuyển cho trung tâm đô thị mới sôi động này tại Helsinki".

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022. Trung tâm thương mại, trạm xe lửa và bãi đậu xe có thể hoàn thành vào năm 2019

Dự án Tripla được thiết kế ý tưởng bởi Dutch Office for Metropolitan Architecture (O.M.A.). Các đơn vị thiết kế triển khai chủ chốt của dự án là Soini & Horto Ltd. và Brunow & Maunula Ltd.

Đơn hàng đã được đặt vào quý IV của năm 2016.
Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press:
22/12/2015 KONE cung cấp gói thầu thang máy cho bãi chứa phế thải nguyên tử sâu 400m dưới lòng đất ở Phần Lan
01/12/2015: KONE cung cấp thang máy cho dự án cao nhất Phần Lan tại Helsinki
Một số hình ảnh của dự án Tripla http://bit.ly/triplaimages.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, ĐT: +358 204 75 4330. media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website