Back to top

KONE nâng cao di chuyển dòng người trong cuộc sống đô thị tại Trung tâm Quốc tế Poly Liễu Châu, Trung Quốc

Press Release Published 05/16/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 16 tháng 5 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã nhận được đơn đặt hàng 33 thang máy và 21 thang cuốn được lắp đặt tại Trung tâm Quốc tế Poly Liễu Châu, một thành phố thuộc vùng tự trị Quảng Tây ở Nam Trung Quốc.

Dự án phát triển bao gồm một tòa nhà văn phòng và khách sạn 54 tầng, cao 248 mét và trung tâm mua sắm. KONE sẽ cung cấp 2 thang máy KONE MonoSpace®, 31 KONE MiniSpace(TM), 21 thang cuốn KONE TravelMaster(TM) và hệ thống điều khiển điểm đến (DCS) cho dự án phát triển. Thêm vào đó, tất cả thiết bị sẽ được liên kết với giải pháp giám sát từ xa KONE E-Link ™, cập nhật tình trạng thời gian thực trên thiết bị. Khoảng 3000 người dự kiến sẽ sử dụng thiết bị KONE hàng ngày.

William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành phụ trách KONE Trung Quốc, nói: "Chúng tôi rất vui mừng tiếp tục và tăng cường mối quan hệ lâu dài với Poly Property tại Quảng Tây trong dự án mới nhất này. Tại KONE, nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện dòng lưu chuyển của cuộc sống đô thị. Dự án này là một ví dụ về cách chúng ta có thể làm tại một khu vực dự kiến sẽ là trung tâm kinh doanh và thương mại nhộn nhịp. "

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Poly Property Group và dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2016.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 25 tháng 2 năm 2016: KONE thắng thầu dự án tòa cao ốc Taikang Mansion ở Bắc Kinh
Ngày 11 tháng 1 năm 2016: KONE cung cấp thang máy cho các tòa tháp dân cư tại Liễu Châu, Trung Quốc
11/01/2016: KONE giành được đơn đặt hàng chính cho Trung tâm Kingfine của Nam Kinh

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị.. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website