Back to top

KONE cung cấp thang máy cho các tòa tháp dân cư cao tầng tại Liễu Châu, Trung Quốc

Press Release Published 01/11/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 11 tháng 01 năm 2016.

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ cung cấp thang máy cho 3 tòa tháp căn hộ cao cấp mới của khu phức hợp Trung tâm quốc tế Diwang tại Liễu Châu, miền Nam Trung Quốc. Dự án phát triển tọa lạc tại số 10 đường Guangchang và sẽ bao gồm 3 tháp, một tháp cao 215 mét, và 2 tháp kia cao 191 mét. Các tháp mới sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2016.

KONE sẽ cung cấp 38 thang máy cho dự án, bao gồm 2 thang máy KONE MonoSpace® và 36 thang máy KONE MiniSpace ™ phục vụ 3.000 cư dân trong căn hộ di chuyển mỗi ngày khi dự án hoàn thành.

Nhà đầu tư, Tập đoàn Đầu tư Royal Plaza Quảng Tây, và KONE trước đây cùng hợp tác với nhau, với sự hài lòng của khách hàng trong năm 2013 giúp KONE giành được đơn đặt hàng này.

William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc nói: "Đây là một đơn hàng ấn tượng đối với KONE và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác lại với Tập đoàn Đầu tư Royal Plaza Quảng Tây trong dự án này."

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press

14 tháng 10 năm 2015: KONE thắng thầu dự án Thiên Tân Luneng Lvyinli, một dự án phát triển phức hợp ở Trung Quốc

06 tháng 10 năm 2015: KONE thắng thầu dự án Trung tâm Qinh Ao - tháp 2 ở Nam Kinh

Ngày 3 tháng 7 năm 2015: KONE cung cấp thang máy cho Trung tâm Tài chính Ping An của Hàng Châu ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Tính đến cuối năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro, có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE cấp B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website