Back to top

KONE thắng thầu dự án tòa cao ốc Taikang Mansion ở Bắc Kinh

Press Release Published 02/25/2016

Tập Đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 25 tháng 02 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã nhận được đơn đặt hàng cung cấp 56 thang máy và thang cuốn cho dự án trụ sở Taikang đầy tham vọng ở Bắc Kinh được đặt tên là Biệt thự Taikang ở Bắc Kinh. Nằm ở ngã tư đường Jing Hui và đường Đông Jin He, Biệt thự Taikang ở Bắc Kinh sẽ nằm ở quận Chaoyang của Bắc Kinh. Với diện tích 8.427 mét vuông khi hoàn thành, tòa nhà sẽ bao gồm 45 tầng trên mặt đất, bao gồm một bục với bốn tầng và sáu tầng ngầm.

Tổng cộng, KONE sẽ cung cấp 34 thang máy KONE MiniSpace, 10 thang máy KONE MonoSpace® và 12 thang cuốn KONE TravelMaster (TM). Những giải pháp tối tân này cũng sẽ bao gồm 25 đơn vị thang máy đạt tốc độ 4 m/s và 8 thang máy đạt tốc độ 6m/s. Tất cả thang máy sẽ được kết nối với hệ thống giám sát KONE E-Link (TM) để giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống.

William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc nói: "Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng và hiểu được nhu cầu của họ để di chuyển hành khách an toàn, êm ái và hiệu quả." "Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng đối với tòa nhà ấn tượng này, nhóm địa phương của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với bộ phận Dự án chính, giúp họ thành công trong việc đưa ra đề xuất quyết định cho cuộc đấu thầu này".

Biệt thự Taikang ở Bắc Kinh được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư TaikangWeiye và dự kiến hoàn thành vào tháng 12 năm 2018.

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press

11/01/2016 KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm của Trịnh Châu

11/01/2016 KONE cung cấp thang máy cho các tòa tháp dân cư tại Liễu Châu, Trung Quốc

11/01/2016 KONE giành được đơn đặt hàng chính cho Trung tâm Kingfine của Nam Kinh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, có hơn 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website