02-09-2016 KONE nâng cấp và bảo trì thang cuốn tại Stockholm, Thụy Điển

KONE nâng cấp và bảo trì thang cuốn ở trạm tàu điện Stockholm, Thụy Điển

Press Release Published 09/02/2016

KONE Corporation, thông cáo báo chí, ngày 2 tháng 9 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã nhận được đơn hàng của Hội đồng Hạt Stockholm để nâng cấp và bảo trì 13 cầu thang cuốn tại 6 trạm tàu điện ngầm ở thủ đô Thụy Điển.

KONE đã thắng thầu cung cấp một nửa số thang cuốn được lắp đặt tại các trạm tàu điện ngầm của Stockholm. Các thang cuốn KONE TransitMaster® sẽ thay thế thang cuốn cũ tại các trạm Hötorget, Rådmansgatan, Odenplan, St Eriksplan, Farsta và Hallonbergen.

Các thang cuốn KONE mới cải thiện đáng kể về tiêu chuẩn vận hành xanh làm giảm tiêu thụ năng lượng và sử dụng dầu. Các thang cuốn cũng sẽ được kết nối với hệ thống giám sát từ xa dựa trên thời gian thực, giúp xác định nhanh chóng bất kỳ sai lệch nào trong hoạt động của thiết bị và đồng thời có biện pháp xử lý kịp thời để ngăn ngừa các sự cố kỹ thuật có thể xảy ra.

"Chúng tôi đã lắp đặt một số thang cuốn và thang máy trong hệ thống tàu điện ngầm của Stockholm và chúng tôi rất tự hào vì Hội đồng Hạt Stockholm đã chọn hợp tác với chúng tôi. Trong môi trường đô thị ngày nay, việc cung cấp các giải pháp People Flow® êm ái, an toàn và dễ tiếp cận ở những nơi công cộng là điều vô cùng quan trọng và đó là điều mà chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp và cải tiến ", Thomas Hinnerskov, Phó chủ tịch điều hành của KONE Central và Bắc Âu.

Công việc nâng cấp dự tính sẽ bắt đầu vào tháng 04 năm 2017 và hoàn tất vào giữa năm 2018

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:

27 tháng 4 năm 2016:

KONE trúng thầu dự án Metro Doha của Qatar

06 tháng 4 năm 2016:

KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm Shanghai Metro

06 tháng 4 năm 2016:

KONE thắng thầu cung cấp thang cuốn cho Lanzhou Metro ở Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE

Tại KONE, nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện dòng lưu chuyển của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com


Chia sẻ trang này