Back to top

KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm Thượng Hải

Press Release Published 04/06/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 06 tháng 4 năm 2016

KONE, tập toàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ trang bị thang máy cho 9 trạm mới thuộc dự án mở rộng về phía nam của tuyến số 5 - ga tàu điện ngầm Thượng Hải - thành phố lớn nhất Trung Quốc. Gói thầu bao gồm 69 thang cuốn KONE TransitMaster(TM) và 24 thang máy KONE MonoSpace®.

Ga tàu điện ngầm Thượng Hải đi vào hoạt động từ năm 1993 và đã được mở rộng nhanh chóng khi có đến 9 triệu lượt khách đi trên 14 tuyến mỗi ngày, Tuyến số 5 hoạt động vào năm 2003 và các trạm của tuyến này đều nằm trên mặt đất. Trong dự án lần này, 4 trên tổng số 9 trạm mới sẽ ở dưới mặt đất.

Ông William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành KONE Trung Quốc cho biết "Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào dự án mở rộng của tàu điện ngầm Thượng Hải, một trong những mạng lưới tàu điện ngầm nhộn nhịp nhất thế giới." Ông cho biết thêm "Chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp di chuyển có thể giúp cho hành trình của hành khách trở nên thông suốt hơn"

KONE trước đây đã cung cấp thang máy và thang cuốn cho 6 trạm trong dự án mở rộng tuyến số 3 của ga tàu điện ngầm Thượng Hải.

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Phát triển mở rộng phía Nam tuyến số 5 đường sắt trung chuyển Thượng Hải. Dự án dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017.

Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
11/01/2016 KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm của Zhengzhou
11/01/2016: KONE cung cấp thang máy cho các tòa tháp dân cư cao cấp tại Liuzhou, Trung Quốc
11/01/2016: KONE thắng thầu dự án Trung tâm Kingfine của Nam Kinh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330. media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, và có gần 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website