Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang cuốn cho trạm tàu điện ngầm Lan Châu ở Trung Quốc

Press Release Published 04/06/2016

Tổng công ty KONE, thông cáo báo chí, ngày 6 tháng 4 năm 2016
KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã giành được đơn đặt hàng cho giai đoạn đầu của dự án trạm tàu điện ngầm Lan Châu ở tỉnh Cam Túc, Tây Bắc Trung Quốc. Đơn hàng bao gồm 117 thang cuốn KONE TransitMaster (TM).

Thiết bị của KONE sẽ được lắp đặt dọc theo tuyến số 1 của trạm tàu điện ngầm Lan Châu, bao gồm 20 trạm tàu điện ngầm và dài khoảng 26 km. Tuyến này đi qua thành phố Lan Châu, nổi tiếng trong quá khứ là một điểm kết nối quan trọng trên con đường Tơ Lụa cổ và là điểm bắc qua sông Hoàng Hà, chảy qua tình thủ phủ.

"KONE có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp giải pháp cho các mạng lưới vận tải công cộng của Trung Quốc. Chúng tôi rất vui khi có thể giúp hành khách di chuyển thông suốt trong hệ thống tàu điện ngầm bằng hệ thống thang cuốn tiết kiệm năng lượng "William B. Johnson, Phó Chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc cho hay.

Tuyến số 1 là tuyến đầu tiên của 3 tuyến tàu điện ngầm trong mạng lưới tàu điện ngầm ở Lan Châu. Việc xây dựng trên tuyến, chạy từ ga Chenguanying đến ga Donggang, bắt đầu vào năm 2012 và dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

Nhà đầu tư của dự án là Công ty TNHH Vận tải đường sắt Lan Châu

Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
11/01/2016 KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm của Trịnh Châu
11/01/2016: KONE cung cấp thang máy cho các tòa tháp dân cư tại Liễu Châu, Trung Quốc
11/01/2016: KONE giành được đơn đặt hàng lớn cho Trung tâm Kingfine của Nam Kinh
Ngày 1 tháng 4 năm 2015: KONE cung cấp thang máy cho tòa nhà trọng điểm ở Lan Châu tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, và có gần 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website