Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tuyến chính mới tàu điện ngầm Trùng Khánh ở Trung Quốc

Press Release Published 08/26/2016

Tổng công ty KONE, thông cáo báo chí, ngày 26 tháng 8 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ lắp đặt hơn 200 thang tại 30 trạm của tuyến số 5 tàu điện ngầm ở Trùng Khánh, tuyến chính Bắc-Nam đang được xây dựng tại thành phố Tây Nam Trung Quốc.

Đơn hàng cho giai đoạn mở rộng đầu tiên của tuyến tàu điện ngầm bao gồm 51 thang máy KONE MonoSpace®, 6 thang máy KONE MiniSpace® và 166 thang cuốn KONE TransitMaster (TM). Trùng Khánh là một trong 5 thành phố trung tâm của Trung Quốc và thang máy KONE dự đoán sẽ giúp giải quyết việc di chuyển của khoảng 15 triệu hành khách mỗi tháng.

William B. Johnson, phó giám đốc điều hành KONE Trung Quốc cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào dự án này để mở rộng phạm vi của tàu điện ngầm Trùng Khánh, một tuyến đường huyết mạch của thành phố." "Để tìm ra những giải pháp di chuyển tốt nhất cho một dự án cơ sở hạ tầng đông đúc như thế này này, điều cực kỳ quan trọng là lắng nghe và hợp tác chặt chẽ với khách hàng."

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Đường sắt Trùng Khánh và nhà thầu chính là Cục Kỹ thuật Điện lực Thứ 2 Trung Quốc. Kiến trúc sư của dự án là Viện nghiên cứu và thiết kế đường sắt trung chuyển Trùng Khánh.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017. Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2016.
Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
06 tháng 04 năm 2016 KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm Thượng Hải
Ngày 06 tháng 04 năm 2016: KONE thắng thầu cung cấp thang cuốn cho dự án tàu điện ngầm Lanzhou ở Trung Quốc
Ngày 27 tháng 4 năm 2016: KONE trúng thầu dự án tàu điện ngầm Doha ở Qatar

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website