Back to top

KONE thắng thầu dự án ga tàu điện ngầm ở Riyadh, ở Ả Rập Xê Út

Press Release Published 03/06/2017

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, 06/03/2017
KONE, tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu đã thắng gói thầu cung cấp 418 thang máy và thang cuốn cho tuyến số 3 của ga tàu điện ngầm Riyadh ở thủ đô của Ả Rập Xê Út, được ủy quyền bởi Cơ quan Phát triển Arriyadh (ADA).

KONE sẽ trang bị thang máy và thang cuốn cho tuyến số 3 của ga tàu điện ngầm Riyadh, đây là tuyến dài nhất trong 6 tuyến của dự án với hành trình 41 km đi qua 22 trạm. Đơn hàng bao gồm 262 thang cuốn và 156 thang máy KONE, trong đó có 96 thang lồng kính. Các giải pháp sẽ được trang bị cùng với hệ thống giám sát KONE E-Link.

"Thủ đô Riyadh có nhịp độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng, dự án ga tàu điện ngầm này sẽ trở thành một trong những dự án cơ sở hạ tầng lớn nhất thế giới. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được chung tay vào dự án này và giúp giải quyết những nhu cầu di chuyển đang phát triển ở đây." Pierre Liautaud, Phó chủ tịch điều hành của KONE Nam Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Tuyến tàu điện ngầm này dự kiến được đưa vào hoạt động vào cuối thập kỷ này.

Đơn hàng đã được đặt vào quý IV của năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:

11/01/2017: KONE thắng thầu dự án mở rộng sân bay quốc tế Bahrain
12/05/2016: KONE cung cấp thang máy cho Dự án Y tế lớn nhất Trung Đông tại Adana, Thổ Nhĩ Kỳ
27/04/2016: KONE thắng thầu dự án lớn ga tàu điện ngầm Doha, Qatar

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330. media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2016 KONE đạt doanh thu thuần 8.8 tỷ Euro, và 52.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website