Back to top

KONE thắng đơn hàng cho dư án nâng cấp Sân Vận Động Texas A&M Kyle Field, Mỹ

Press Release Published 10/18/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 18 tháng 10 năm 2013

KONE đã thắng thầu cung cấp hàng loạt thang máy và thang cuốn cho dự án tái thiết sân vận động Kyle Field, College Station, Texas

"Với hợp đồng cung cấp này, các nhà điều hành dự án có thể tự tin rằng họ sẽ mang lại cho du khách các giải pháp giao thông an toàn và tin cậy," ông Larry Wash, Phó chủ tịch tập đoàn phụ trách khu vực châu Mỹ phát biểu. "Chúng tôi rất vinh dự được cung cấp các thang máy và thang cuốn hiệu suất năng lượng với cam kết mang lại cho hành khách sự an toàn và êm ái cho một trong những sân vận động lớn nhất Mỹ"

KONE sẽ cung cấp 7 thang cuốn và 5 thang máy cho giai đoạn một của dự án, dự kiến hoàn thành trước khi kết thúc giải bóng đá Mỹ 2013 vào tháng 12 năm 2013. 14 thang cuốn và 8 thang máy còn lại sẽ được lắp đặt vào giai đoạn hai, kéo dài từ lúc kết thúc giải bóng đá Mỹ 2014 vào tháng 12 đến trước khi bắt đầu giải 2015 vào tháng 8 Những khu vực ngoại vi sẽ bị dỡ bỏ và các khu vực làm viêc mới được duy trì trong suốt giai đoạn xây dựng Sân vận động, khi hoàn thành, sẽ có sức chứa hơn 100.000 khán giả.

KONE cũng sẽ bảo trì các thang mới, thêm vào danh sách 300 thiết bị KONE đang được bảo trì cho Đại học Texas A&M.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Ban Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press, bao gồm:

- 21/03/2013 KONE sẽ cung cấp các thang máy và thang cuốn hiệu suất sinh thái cho khu phức hợp bệnh viện mới tại Montreal, Canada
\ - 28/02/2013 KONE ký hợp đồng nâng cấp thang cuốn ở tàu điện ngầm Metro ở Washington, D.C.
- 04/02/2013 KONE nâng cấp thang cuốn và thang tải bộ tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta


Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website