Back to top

Công nghệ KONE UltraRope® lần đầu tiên được lắp đặt ở Trung Quốc tại tòa nhà cao nhất Bắc Kinh, China Zun

Trade Press Release Published 10/13/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 13/10/2016

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ cung cấp cho China Zun - công trình cao nhất Bắc Kinh - giải pháp công nghệ cao tầng mới nhất của ngành thang máy. Khu phức hợp cao tầng này đang được hoàn thành với sự hỗ trợ của công nghệ KONE JumpLift(TM) - thang máy phục vụ xây dựng, và khi hoàn thành, những thang máy trong tòa nhà trọng điểm sẽ sử dụng công nghệ KONE UltraRope®.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Kinh, China Zun có 108 tầng và cao 528m. Công trình hiện đã đạt đến độ cao 337m và đến khi phần ngầm được hoàn thành, tiến độ xây dựng tòa nhà sẽ là 3,5 ngày một tầng lầu.
Công nghệ cáp siêu nhẹ KONE UltraRope mang lại hiệu suất sinh thái, độ tin cậy và độ bền mà không có công nghệ nào có thể so sánh được, đồng thời nâng cao hiệu suất của thang máy. KONE UltraRope loại trừ được các nhược điểm của dây cáp thép, cho phép hành trình thang máy đạt đến độ cao 1000m.
KONE JumpLift là thang máy tự nâng sử dụng giếng thang đang xây dựng và di chuyển theo độ cao nâng dần lên của kết cấu tòa nhà. Giải pháp mang đến một thang máy nhanh, đáng tin cậy và an toàn hơn. JumpLift nâng cao khả năng di chuyển nhân công và vật liệu lên đến 20%, giúp giảm thời gian xây dựng đồng nghĩa với việc thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn.

"KONE JumpLift là một công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới giải quyết vấn đề di chuyển của các công trình siêu cao tầng," Ông Wang Wuren, phó chủ tịch và tổng giám đốc của CITIC Heye Investment Co., Ltd phát biểu. "Vào giờ cao điểm, chúng tôi có 4000 công nhân làm việc trong công trình Thang máy phục vụ xây dựng giảm thiểu thời gian chờ thang máy của công nhân từ hơn một tiếng đến còn 10 phút một người vào mỗi ngày Với trang thiết bị tiên tiến đồng nghĩa với việc tiết kiệm được hàng triệu giờ làm việc trong quá trình thi công dự án.

Chúng tôi rất tự hào là đối tác với CITIC trong dự án trọng điểm quan trọng này," Ông William B. Johnson, phó chủ tịch KONE Trung Quốc chia sẻ. "KONE UltraRope đã gây được sự chú ý trên toàn cầu nhờ giúp cho những toà nhà cao tầng trở nên cao hơn, tiết kiệm năng lượng và vật liệu nhiều hơn, chúng tôi rất vui khi giới thiệu giải pháp này lần đầu tiên cho khách hàng Trung Quốc."

China Zun sẽ được trang bị 142 thang máy và thang cuốn KONE khi được hoàn thành vào năm 2018. Tòa nhà sau khi đưa vào hoạt động sẽ bao gồm văn phòng, trung tâm thương mại và một tầng quan sát. China Zun được thiết kế bởi một nhóm công ty kiến trúc hàng đầu: Kohn Pedersen Fox, Viện thiết kế kiến trúc Bắc Kinh, Thiết kế kiến trúc CITIC, Arup and Parsons Brinckerhoff.

Đọc thêm về
Công nghệ KONE UltraRope®
Thang máy phục vụ xây dựng KONE Jumplift
Thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tạiwww.kone.com/press gồm có:

Ngày 02/09/2016 KONE sáu năm liền nằm trong danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới của tạp chí Forbes KONE thắng đơn hàng cung cấp thang cho tòa nhà căn hộ sang trọng Australia 108 tại Melbourne
Ngày 02/04/2015: KONE thắng gói thầu cung cấp thiết bị cho tòa nhà cao nhât Bắc Kinh
Ngày 22/12/2015 KONE cung cấp gói thầu thang máy cho bãi chứa phế thải nguyên tử Olkiluoto sâu 400m dưới lòng đất
Ngày 05/06/2014 KONE thắng thầu cung cấp cho tòa tháp cao nhất thế giới - Kingdom Tower tại Ả rập Saudi
Ngày 01/10/2013 Công nghệ UltraRope của KONE lắp đặt lần đầu tiên tại Marina Bay SandsKONE sáu năm liền nằm trong danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới của tạp chí Forbes

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website