Back to top

WAN (Anh) trao giải thưởng Sản Phẩm Của Năm 2012 cho thang máy KONE MonoSpace® 500

Trade Press Release Published 11/23/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 23 tháng 11 năm 2012

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, đã được WAN trao giải Sản phẩm của năm 2012 dành cho thang máy mới KONE MonoSpace®500. Kênh truyền thông kiến trúc toàn cầu với 220,000 lượt theo dõi của các kiến trúc sư trên thế giới, WAN đã trao giải thưởng Sản phẩm của năm đê vinh danh sản phẩm và vật liệu kiến trúc tốt nhất.

Ban giám khảo - các chuyên gia đến từ các tổ chức khác nhau, đã thật sự ấn tượng với hiệu suất sinh thái và sự tập trung tối đa vào tính bền vững của sản phẩm. Nhờ vào máy kéo thế hệ mới KONE EcoDisc®, bộ truyền động tiết kiệm năng lượng, giải pháp chờ được nâng cấp, và đèn LED thông minh, thang máy thế hệ mới MonoSpace tiết kiệm đến 35% năng lượng so với dòng thang máy trước đó của tập đoàn và đáp ứng tiêu chuẩn hạng A của VDI (Đức) về tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra, trên 90% thang Monospace có thể được tái chế sau khi đã hết vòng đời sử dụng.

Tuy nhiên, tiết kiệm năng lượng không phải là đặc điểm duy nhất giúp KONE MonoSpace nổi bật. Theo Brendon Moss, giám đốc phát triển của công ty Quản lý Bất động sản Land Securities: "Tất cả các hạng mục mà KONE liệt kệ trong hồ sơ đệ trình luôn hướng tới sự sáng tạo trong ngành công nghiệp thang máy." Sự sáng tạo bao gồm thiết kế và trải nghiệm người dùng, di chuyển êm ái và tối ưu hóa không gian.

"Chúng tôi thật sự rất vui mừng khi nhận giải thưởng này và xem đây như một sự công nhận những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, người dùng và tăng độ êm ái vận chuyển của con người trong nhiều môi trường đô thị khác nhau."Ông Heikki Leppänen, Phó Chủ Tịch Điều Hành Kinh doanh thiết bị mới của KONE chia sẻ.

WAN là kênh truyền thông kiến trúc toàn cầu được theo dõi bởi 220.000 kiến trúc sư trên khắp thế giới. WAN tổ chức cuộc thi quốc tế nhằm vinh danh các sản phẩm và vật liệu kiến trúc tốt nhất.

Ban giám khảo gồm các đại diện đến từ ALL Design, Pilkington, Land Securities, the Institute of Making và Buro Happold. Năm nay, Giải thưởng Sản phẩm của năm của WAN được tài trợ bởi BAU, Hiệp hội thương mại hàng đầu thế giới về kiến trúc, vật liệu và hệ thống. Giải thưởng sẽ được trao cho KONE trong sự kiện tiếp theo của BAU tại Munich, Đức vào tháng 1 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, ĐT: +358 204 4330

Tìm hiểu thêm
về các giải pháp và giải thưởng thiết kế của KONE trên trang web
www.kone.com/press
Thang máy mới dẫn đầu ngành từ KONE

KONE đoạt 4 giải thưởng uy tín RED DOT AWARDS

về Giải thưởng Sản phẩm của năm 2012 do Tin tức kiến trúc thế giới tổ chức trêntrang web WAN

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website