Back to top

KONE lắp đặt thang cuốn dạng vòm đầu tiên trên thế giới tại Đức

Trade Press Release Published 12/19/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 19 tháng 12 năm 2016

Là nhà dẫn đầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn, KONE đã lắp đặt thang cuốn dạng vòm đầu tiên trên thế giới tại sảnh đường mới của nhà hát Elbphilharmonie tại Hamburg, Đức. Khai trương vào đầu tháng 11, điểm nhấn cảnh quan mới của thành phố là hai thang cuốn dạng vòm dài nhất châu Âu. Công nghệ mới được sử dụng trong thang cuốn làm gia tăng chiều cao hành trình.

"Những nguyên lý xây dựng cho kết cấu vòm cho phép KONE chế tạo ra những thang cuốn với thiết kế hoàn toàn mới. Điều này đang mở ra những con đường hoàn toàn mới cho tất cả chúng ta." Phó chủ tịch kinh doanh ngành thang cuốn kiêm phụ trách nhóm phát triển thang cuốn tại những công trường của KONE tại Hattingen, Đức Reino Hyvärinen cho biết. "Chúng ta bây giờ có thể sử dụng dạng vòm được cấp quyền sáng chế, và chúng ta có thể tạo ra thang cuốn và thang tải bộ kiểu lượn sóng. Chúng ta có thể tạo ra những thang cuốn đạt chiều cao tối đa, sử dụng nhiều máy kéo nhỏ thay cho các máy kéo lớn tập trung. "

Cho phép tạo ra những thang cuốn dài vô hạn, những thang cuốn dài hơn 80m và cao tới 21.43m. Chúng được phát triển đặc biệt cho các trung tâm âm nhạc hiện đại mới, cho phép du khách đi vào một thế giới tuyệt vời của ánh sáng và màu sắc trên đường họ đi vào quảng trường cao 37m. Bởi vì hình dạng của thang cuốn, du khách không thể nhìn từ một từ đầu này tới đầu kia của thang cuốn trong suốt hai phút rưỡi của chuyến đi với vận tốc nửa mét một giây. Hyvärinen nói :"Điều này tạo nên một biểu tượng hoàn hảo của công nghệ và kiến trúc."

Thang cuốn đưa du khách tới sảnh quan sát công cộng "Plaza" của nhà hát Elbphiharmonie nơi có tầm nhìn toàn cảnh ra bến cảng và toàn thành phố và cũng là lối vào chính của nhà hát, khách sạn và những căn hộ. Vào cuối tuần sau khi mở cửa khoảng 13,000 người đã sử dụng thang cuốn KONE mới mỗi ngày.

Xem thêm

Tìm hiểu thêm thông tin về tòa nhà tại https://www.elbphilharmonie.de/en/elbphilharmonie
Xem thêm những tin tức mới gần đây về các dự án cải tạo khác của KONE tại www.kone.com/press, gồm:

13/10/2016 Công nghệ UltraRope của KONE lần đầu tiên được lắp đặt ở Trung Quốc tại tòa nhà cao nhất Bắc Kinh, China Zun
02/09/2016: KONE sáu năm liền nằm trong danh sách những công ty sáng tạo nhất thế giới của tạp chí Forbes
12/05/2016: KONE cung cấp thang máy cho Dự án Y tế lớn nhất Trung Đông tại Adana, Thổ Nhĩ Kỳ
02/12/2015: KONE củng cố khả năng sáng tạo các giải pháp cao tầng khi khánh thành một trong những tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới tại Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website