Back to top

KONE thắng thầu dự án phức hợp tháp tại trung tâm thương mại tài chính Lize của Bắc Kinh

Press Release Published 05/30/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 30 tháng 05 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã nhận được đơn đặt hàng lắp đặt 87 thang máy cho 4 tòa tháp của khu phức hợp đang được xây dựng tại trung tâm thương mại tài chính Lize của Bắc Kinh.

Được xây dựng trên 52 ha đất, ba tòa tháp sẽ là văn phòng hạng A trong khi tòa tháp thứ tư bao gồm một khách sạn 5 sao, căn hộ được trang trí cao cấp và một trung tâm mua sắm. 66 thang máy KONE MiniSpace và 11 thang máy KONE MonoSpace® sẽ cho phép hành khách di chuyển êm ái trong tất cả các tháp có chiều cao từ 120 mét đến 200 mét. Hệ thống giám sát từ xa KONE E-Link sẽ cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng thiết bị và hiệu năng.

"Bắc Kinh là một thành phố thịnh vượng, và Lize là khu vực mới nhất được phát triển. Chúng tôi tự hào nâng cao trải nghiệm di chuyển của cuộc sống đô thị trong khu vực tài chính đang bùng nổ này ", William B. Johnson, Phó chủ tịch điều hành của KONE Trung Quốc cho biết.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Trung Quốc đã chọn Công ty TNHH Bất động sản Bắc Kinh làm nhà phát triển. Kiến trúc sư của dự án là Gensler Architecture và nhà thiết kế là Benoy Ltd.

Đơn hàng đã được đặt vào quý 2 năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 16 tháng 5 năm 2016: KONE nâng cao trải nghiệm di chuyển của cuộc sống đô thị tại Trung tâm Quốc tế Liễu Châu Poly tại Trung Quốc
Ngày 25 tháng 2 năm 2016: KONE nhận được đơn đặt hàng cho tòa cao ốc Taikang Mansion ở Bắc Kinh
Ngày 11 tháng 1 năm 2016: KONE cung cấp thang máy cho các tòa tháp dân cư tại Liễu Châu, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website