Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tuyến số 4 -tàu điện ngầm Tây An của Trung Quốc

Press Release Published 10/25/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 25 tháng 10 năm 2016


KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã giành được một đơn hàng cung cấp 327 thang máy và thang cuốn cho 29 ga của tuyến số 4 và tuyến số 1 - Tàu điện ngầm Tây An - giai đoạn 2.


Nằm ở Tây Bắc Trung Quốc, Tây An là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Trung Quốc và nó gần đây được xem là một trong 13 thành phố lớn đang nổi lên của Trung Quốc. Để nâng cấp cơ sở hạ tầng của các thành phố, số lượng các siêu đô thị lớn ở Trung Quốc sẽ tăng từ 3 lên 13 trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến năm 2020.

"Các thành phố của Trung Quốc ngày càng tăng và Tây An là một trong số đó. Trước đây, chúng tôi đã thành công cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng cho nhiều thành phố của Trung Quốc và chúng tôi rất vui mừng đóng góp cho các thành phố đang phát triển một lần nữa thông qua dự án này ", William B. Johnson, Phó Giám đốc điều hành của KONE tại Trung Quốc cho biết.

Các giải pháp của KONE bao gồm 246 thang cuốn KONE TransitMaster (TM), 33 thang máy KONE S MonoSpace®, 38 thang máy KONE N MonoSpace® và 10 thang máy KONE S MiniSpace (TM). KONE sẽ cung cấp thang cuốn cho 14 ga của Tuyến số 4 - Tàu điện ngầm Tây An và thang máy không thang máy cho tất cả 29 ga. Các trạm này được kết nối với một tuyến metro ngầm trải dài 35.2km từ Hangtianxincheng đến ga Beike. Trong khi đó, KONE sẽ cung cấp thang cuốn và thang máy không phòng máy cho 4 ga của tuyến số 1 - Tàu điện ngầm Tây An - Giai đoạn 2 là Công viên Rừng, Fengdonglu, Shanglinlu và Zhangjiacun.

Nhà đầu tư chính là Công ty TNHH Metro Tây An và các đơn vị kiến trúc là Viện nghiên cứu & Thiết kế Metro Quảng Châu - Công ty TNH Khảo sát & Thiết kế Đường sắt đầu tiên ở Trung Quốc. Dự kiến hoàn thành dự án vào tháng 12 năm 2018.

Đơn hàng được đặt vào quý 3 năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:

13 Tháng Mười 2016:

Công nghệ KONE UltraRope® đầu tiên được lắp đặt ở tòa nhà cao nhất Bắc Kinh,Trung Quốc

Ngày 26 tháng 8 năm 2016:

KONE thắng thầu tuyến chính của dự án metro Trùng Khánh,Trung Quốc

06 tháng 4 năm 2016:

KONE thắng thầu dự án mở rộng ga tàu điện ngầm Shanghai Metro

06 tháng 04 năm 2016:

KONE thắng thầu cung cấp thang cuốn trạm tàu điện ngầm Lanzhou, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:


Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330. media@kone.com

Giới thiệu KONE


Tại KONE, nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện dòng lưu chuyển của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com


Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website